KHI CÓ CĂNG THẲNG VỚI CON CÁI, NHỮNG SAI LẦM MÀ TẤT CẢ BỐ MẸ ĐỀU LÀM

Khóa học này bao gồm:
Giáo trình: 3 bài học
Giảng viên: Mr.Trung Lương
Học mọi lúc mọi nơi
Học trên web
Học trên điện thoại
Học trên máy tính bảng
MIỄN PHÍ
Giới thiệu
Các bậc phụ huynh thường gặp phải tình trạng căng thẳng trong quá trình nuôi dạy con cái. Đây là một phần không thể tránh khỏi của hành trình làm cha mẹ, nhưng có những cách để chuyển hóa căng thẳng và xây dựng mối quan hệ tích cực với con cái. Căng thẳng là một phần bình thường của cuộc sống. Mọi người đều trải qua căng thẳng ở mức độ khác nhau, và nó chỉ trở thành vấn đề khi chúng ta không biết cách xứ lý nó hiệu quả
Nội dung khóa học

👉Phần 1 
- Sự giao tiếp quyết định bởi những yếu tố nào
- Mối quan hệ bất hòa dẫn tới điều gì?
- Tại sao nói căng thẳng là phát triển

👉Phần 2
- Trải nghiệm là gì?
- Thế nào là ăn mừng chiến thua, chiến thắng

👉Phần 3
- Căng thẳng có bình thường?
- Những ảnh hưởng của căng thẳng
- Chuyển hóa căng thẳng
 

Giáo trình
3 bài học
Giảng viên

Mr.Trung Lương

174 học viên 12 khoá học

Mr.Trung Lương (Trương Văn Trung) nguyên là một sỹ quan Hàng hải. Hiện anh được biết đến là Nhà đào tạo chuyên gia thực chứng, một chuyên gia chuyển hóa, chuyên gia đào tạo lập trình siêu trí tuệ (Sip Master Trainer).

== Đam mê nghiên cứu khoa học não bộ từ khi còn trên ghế giảng đường, anh đã ứng dụng và đạt nhiều thành tựu như Giải thưởng Top 3 sinh viên xuất sắc trường Sỹ quan Hàng Hải, tuyển thủ Olympic toán học Quốc gia, HLV Siêu đọc sách.

== Với khả năng siêu thông minh toán học, anh đã học tập nghiên cứu kết hợp thành công nhiều bộ môn khoa học não bộ, siêu trí nhớ, lập trình ngôn ngữ tư duy NLP từ tổ chức danh tiếng ABNLP Hoa Kỳ lớn nhất hành tinh, và từ những người thầy vĩ đại như Anthony Robbin, Mr Vas , Sebastien Leblond, Robert Kiyosaki, Blair Singer, Tony Buzan, Dominic O'brien, ...

== Hiện anh đã và đang ứng dụng những tinh hoa trí tuệ nhân loại vào nghiên cứu, triển khai các đề tài khoa học về Văn hóa - Giáo dục truyền thống như:
     * Đề tài "Thể nghiệm thanh thiếu niên toàn quốc" tổ chức văn hóa giáo dục Đoàn Thị Điểm thuộc tổ chức Unessco thế giới.
     * Đề tài Phong trào Sinh Viên với khát vọng Khởi nghiệp, thuộc Hiệp hội các trường Đại học Cao Đẳng Việt Nam.
    
== Đúc kết cuộc đời 18 năm của một Chuyên gia đào tạo, một Doanh nhân tri thức anh đã và đang giảng dậy giúp đổi mới tư duy, rèn luyện trí tuệ, phát triển hướng nghiệp, giáo dục tư duy tài chính sớm cho hàng chục ngàn các em học sinh, sinh viên khởi nghiệp và hàng ngàn giáo viên, chuyên gia, doanh nhân tri thức,... kiến tạo một cuộc đời Thịnh vượng - bình an -Dâng hiến.

2024 by ... . All Rights Reserved