KHÁM PHÁ BÍ MẬT : KHI THÀNH CÔNG KHÔNG ĐỒNG NGHĨA VỚI HẠNH PHÚC- GIẢI MÃ TÂM LÝ CON TRẺ

Khóa học này bao gồm:
Giáo trình: 3 bài học
Giảng viên: Mr.Trung Lương
Học mọi lúc mọi nơi
Học trên web
Học trên điện thoại
Học trên máy tính bảng
MIỄN PHÍ
Giới thiệu
Khi con bạn không thể cảm nhận niềm vui từ thành công hoặc không thể phục hồi sau thất bại, có thể là dấu hiệu cho thấy con bạn chưa học được cách đối mặt và xử lý cảm xúc của mình một cách lành mạnh. Đây là lúc cha mẹ cần can thiệp để giúp con phát triển kỹ năng ăn mừng chiến thắng Bài học dưới đây là một số cách bạn có thể hỗ trợ con: Thừa nhận cảm xúc: Hãy cho con biết rằng mọi cảm xúc, dù tích cực hay tiêu cực, đều là phần tự nhiên của cuộc sống. Lắng nghe hướng dẫn con nhận ra bài học Học cách đối diện với thất bại: Giúp con hiểu thất bại là cơ hội để học hỏi và trưởng thành. Mừng những tiến bộ nhỏ: Khích lệ con nhận ra và ăn mừng mọi tiến bộ, dù là nhỏ nhất. Điều này giúp con nhận thức được giá trị của nỗ lực và sự kiên trì. Tạo môi trường tích cực: Xây dựng một môi trường gia đình nơi mà sự nỗ lực được đánh giá cao hơn kết quả. Điều này giúp con không quá áp lực về việc phải luôn thành công. Giáo dục về tâm lý học: Dạy con về tâm lý tích cực và cách thức mà tư duy có thể ảnh hưởng đến hành động và cảm xúc của chúng ta. Mô hình hóa: Làm gương cho con bằng cách thể hiện cách bạn đối mặt với thất bại và ăn mừng thành công của chính mình.
Nội dung khóa học

👉Phần 1 
- Thế nào là vòng xoáy nhân sinh cuộc đời
- Bí mật của sự dính mắc


👉Phần 2
- Chúng ta đã neo những gì cho con của mình?
- Cách neo cảm xúc hiệu quả

👉Phần 3
- Hậu quả của ăn mừng chiến thua
- Tác dụng của ăn mừng chiến thắng
- Giải pháp ăn mừng chiến thắng

Giáo trình
3 bài học
Giảng viên

Mr.Trung Lương

174 học viên 12 khoá học

Mr.Trung Lương (Trương Văn Trung) nguyên là một sỹ quan Hàng hải. Hiện anh được biết đến là Nhà đào tạo chuyên gia thực chứng, một chuyên gia chuyển hóa, chuyên gia đào tạo lập trình siêu trí tuệ (Sip Master Trainer).

== Đam mê nghiên cứu khoa học não bộ từ khi còn trên ghế giảng đường, anh đã ứng dụng và đạt nhiều thành tựu như Giải thưởng Top 3 sinh viên xuất sắc trường Sỹ quan Hàng Hải, tuyển thủ Olympic toán học Quốc gia, HLV Siêu đọc sách.

== Với khả năng siêu thông minh toán học, anh đã học tập nghiên cứu kết hợp thành công nhiều bộ môn khoa học não bộ, siêu trí nhớ, lập trình ngôn ngữ tư duy NLP từ tổ chức danh tiếng ABNLP Hoa Kỳ lớn nhất hành tinh, và từ những người thầy vĩ đại như Anthony Robbin, Mr Vas , Sebastien Leblond, Robert Kiyosaki, Blair Singer, Tony Buzan, Dominic O'brien, ...

== Hiện anh đã và đang ứng dụng những tinh hoa trí tuệ nhân loại vào nghiên cứu, triển khai các đề tài khoa học về Văn hóa - Giáo dục truyền thống như:
     * Đề tài "Thể nghiệm thanh thiếu niên toàn quốc" tổ chức văn hóa giáo dục Đoàn Thị Điểm thuộc tổ chức Unessco thế giới.
     * Đề tài Phong trào Sinh Viên với khát vọng Khởi nghiệp, thuộc Hiệp hội các trường Đại học Cao Đẳng Việt Nam.
    
== Đúc kết cuộc đời 18 năm của một Chuyên gia đào tạo, một Doanh nhân tri thức anh đã và đang giảng dậy giúp đổi mới tư duy, rèn luyện trí tuệ, phát triển hướng nghiệp, giáo dục tư duy tài chính sớm cho hàng chục ngàn các em học sinh, sinh viên khởi nghiệp và hàng ngàn giáo viên, chuyên gia, doanh nhân tri thức,... kiến tạo một cuộc đời Thịnh vượng - bình an -Dâng hiến.

2024 by ... . All Rights Reserved