KHI CỐ QUÁ KHÔNG BỊ QUÁ CỐ - CÙNG CON VƯỢT BÃO

Khóa học này bao gồm:
Giáo trình: 3 bài học
Giảng viên: Mr.Trung Lương
Học mọi lúc mọi nơi
Học trên web
Học trên điện thoại
Học trên máy tính bảng
MIỄN PHÍ
Giới thiệu
Biến cố cuộc đời là những sự kiện lớn có tác động mạnh mẽ và thường là không ngờ tới, có thể làm thay đổi hướng đi hoặc cách nhìn nhận của con cái về cuộc sống. Biến cố không thể tránh khỏi. Vậy, làm thế nào để giúp con mạnh mẽ, trưởng thành có khã năng tự mình vượt qua biến cố cuộc đời. Khóa học CÙNG CON VƯỢT BẢO được thiết kế để giúp cha mẹ... Nhận ra những thói quen hủy hoại cuộc đời con. Có tư duy đúng đắn giúp con vượt qua mọi biến cố cuộc đời. Đồng thời sở hữu một quy trình đơn giãn để đồng hành cùng con vượt qua những biến cố cuộc đời..
Nội dung khóa học

👉Phần 1 

  • Nấc thang thử thách
  • Áp lực tạo biến cố?
  • 3 Con đường khi gặp biến cố
  • Thói quen hủy hoại cuộc đời con bạn
     

👉Phần 2

  • Tư duy vượt bão, vượt biến cố cùng con
     

👉Phần 3

  • Quy trình giúp con vượt qua biến cố
Giáo trình
3 bài học
Giảng viên

Mr.Trung Lương

174 học viên 12 khoá học

Mr.Trung Lương (Trương Văn Trung) nguyên là một sỹ quan Hàng hải. Hiện anh được biết đến là Nhà đào tạo chuyên gia thực chứng, một chuyên gia chuyển hóa, chuyên gia đào tạo lập trình siêu trí tuệ (Sip Master Trainer).

== Đam mê nghiên cứu khoa học não bộ từ khi còn trên ghế giảng đường, anh đã ứng dụng và đạt nhiều thành tựu như Giải thưởng Top 3 sinh viên xuất sắc trường Sỹ quan Hàng Hải, tuyển thủ Olympic toán học Quốc gia, HLV Siêu đọc sách.

== Với khả năng siêu thông minh toán học, anh đã học tập nghiên cứu kết hợp thành công nhiều bộ môn khoa học não bộ, siêu trí nhớ, lập trình ngôn ngữ tư duy NLP từ tổ chức danh tiếng ABNLP Hoa Kỳ lớn nhất hành tinh, và từ những người thầy vĩ đại như Anthony Robbin, Mr Vas , Sebastien Leblond, Robert Kiyosaki, Blair Singer, Tony Buzan, Dominic O'brien, ...

== Hiện anh đã và đang ứng dụng những tinh hoa trí tuệ nhân loại vào nghiên cứu, triển khai các đề tài khoa học về Văn hóa - Giáo dục truyền thống như:
     * Đề tài "Thể nghiệm thanh thiếu niên toàn quốc" tổ chức văn hóa giáo dục Đoàn Thị Điểm thuộc tổ chức Unessco thế giới.
     * Đề tài Phong trào Sinh Viên với khát vọng Khởi nghiệp, thuộc Hiệp hội các trường Đại học Cao Đẳng Việt Nam.
    
== Đúc kết cuộc đời 18 năm của một Chuyên gia đào tạo, một Doanh nhân tri thức anh đã và đang giảng dậy giúp đổi mới tư duy, rèn luyện trí tuệ, phát triển hướng nghiệp, giáo dục tư duy tài chính sớm cho hàng chục ngàn các em học sinh, sinh viên khởi nghiệp và hàng ngàn giáo viên, chuyên gia, doanh nhân tri thức,... kiến tạo một cuộc đời Thịnh vượng - bình an -Dâng hiến.

2024 by ... . All Rights Reserved